Nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp StartUp

Giúp doanh nghiệp mới thành lập xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp để tạo lợi thế cạnh tranh. Gói dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu StartUp của Sao Kim bao gồm từ việc thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho đến thiết lập website và quảng bá họat động kinh doanh của doanh nghiệp trên Internet.

Lợi ích của gói thiết kế nhận diện thương hiệu StartUp

Gói giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu StartUp được xây dựng dành cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc chưa có 1 hệ thống nhận diện thương hiệu và kênh quảng bá thông tin chuẩn. Với StartUp doanh nghiệp ngay lập tức có được các lợi ích sau:

– Xây dựng thương hiệu đồng nhất thông qua tất cả các yếu tố từ logo đến website.

– Tiết kiệm chi phí tôi đa cho doanh nghiệp.

– Giảm thiểu thời gian thực hiện toàn bộ công việc.

– Giúp doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình.

nhan-dien-thuong-hieu

Gói thiết kế nhận diện thương hiệu StartUp bao gồm

  1. Thiết kế logo công ty/thương hiệu: Một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả phải bắt đầu từ một logo ấn tượng, độc đáo và dễ ứng dụng. Các chuyên gia thiết kế thương hiệu của Sao Kim sẽ giúp thực hiện điều này một cách tối ưu nhất.
  2. Bộ ứng dụng nhận diện thương hiệu văn phòng: bộ ứng dụng nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm các ứng dụng thiết yếu nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách chuyên nghiệp: danh thiếp, giấy tiêu đề thư, phong bì thư khổ lớn, nhỏ, hoá đơn VAT, kẹp file tài liệu…
  3. Website giới thiệu công ty: Là một phương tiện quan trọng hàng đầu trong việc cung cấp thông tin, truyền thông thương hiệu. Website công ty được thiết kế nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu, đáp ứng tiêu chuẩn tối SEO mới nhất và đảm bảo tương thích với các thiết bị mobile (tính năng responsive).
  4. Bộ cẩm nang nhận diện thương hiệu: là tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu một cách bài bản, nhất quán.

Quy trình thực hiện thiết kế nhận diện thương hiệu StartUp

Bước 1: Thiết kế Logo

– Sau 07 ngày làm việc Sao Kim sẽ gửi 04 ý tưởng logo để quý khách lựa chọn.

– Sau khi quý khách lựa chọn được mẫu ý tưởng logo, Sao Kim sẽ hoàn thiện ý tưởng để có logo cuối cùng. Trường hợp quý khách chưa chọn được mẫu ý tưởng trong đợt đầu, Sao Kim sẽ tiếp tục gửi các mẫu ý tưởng lần 2 để quý khách lựa chọn.

Bước 2:  Hoàn thiện bộ ứng dụng  nhận diện thương hiệu văn phòng

– Kết thúc bước 1, sau khi đã thiết kế xong logo Sao Kim sẽ tiến hành hoàn thiện bộ stationery gồm: Danh thiếp kinh doanh (Name Card), Giấy tiêu đề (Letter Head) và bộ phong bì thư ( Kích thước A4 và A5), kẹp file và hoá đơn VAT.

– Thời gian cần thiết để thiết kế bộ stationery là 03 ngày.

Bước 3: Thiết kế website

Phase 1: Thiết kế giao diện đồ họa: Sau 07 ngày làm việc, Sao Kim sẽ gửi bản mẫu thiết kế website để quý khách phê duyệt. Sao Kim sẽ phối hợp với quý khách để chỉnh sửa và hoàn tất giao diện web trong 03 ngày tiếp theo.

Phase 2: Phát triển tính năng website: Căn cứ trên giao diện đồ họa đã được phê duyệt, Sao Kim sẽ tiến hành lập trình và cài đặt các chức năng cho website trong 15 ngày tiếp theo.

– Tổng thời gian làm việc cho bước thiết kế web khoảng 25 ngày.

Bước 4: Quảng bá website

– Sau khi hướng dẫn quý khách làm chủ website mới xây dựng, Sao Kim sẽ tiếp tục chươmg trình hỗ trợ khách hàng với việc thực hiện quảng bá website trên Google.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì cho việc thiết kế nhận diện thương hiệu?

Hầu hết các hoạt động tư vấn, triển khai do Sao Kim đảm nhận, Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp một số nội dung dưới đây và phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai công việc:

– Cung cấp thông tin về công ty, lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, tầm nhìn …

– Chuẩn bị hình ảnh sản phẩm, dịch vụ liên quan.

– Chuẩn bị nội dung dự định sẽ đưa lên website.

– Cử đại diện làm việc trực tiếp với Sao Kim.

Tham khảo các dự án nhận diện thương hiệu StartUp do Sao Kim thực hiện

[project_embed slug=”thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu” listby=”loaisanpham” per_page=”24″]

Với gần 10 năm kinh nghiệm hợp tác với hơn 2000 thương hiệu, Sao Kim hân hạnh trở thành đối tác tin cậy cho Quý khách trong việc xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng. Để nhận được tư vấn, vui lòng liên hệ với Sao Kim theo thông tin phía dưới.

Nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp StartUp
5 (100%) 25 votes

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại: