Thiết kế logo Phúc Thịnh

26/05/2017 14:25 667 views Category: Câu chuyện thành công

Thiết kế nhận diện thương hiệu là yếu tố cơ bản quyết định hiệu quả trong quá trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các yếu tố nhận diện theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế logo Phúc Thịnh do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Tổng quan dự án
 
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phúc Thịnh được thành lập tháng 5 năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau một thời gian ngắn thành lập doanh nghiệp đã có sự phát triển nhanh chóng nhờ tiềm lực về tài chính và nền tảng nhân sự vững chắc. Nhằm khẳng định thương hiệu trong tâm trí khách hàng để tiến xa hơn nữa, công ty Phúc Thịnh đã tin cậy đặt hàng thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu với Sao Kim.  
 
Giải pháp
 
Logo mà Sao Kim thiết kế trong dự án của công ty Phúc Thịnh là sản phẩm của quá trình nghiên cứu sâu về sứ mệnh và tính cách của thương hiệu. Được hình thành trên khung chính là chữ cái đứng đầu tên thương hiệu, tạo hình logo là khối trụ vuông chắc chắn và mạnh mẽ, thể hiện cho sự vững chãi, uy tín của doanh nghiệp. Chữ P-T được lồng ghép theo hướng đi lên là hàm ý cho sự phát triển, chữ P được lồng ghép với biểu tượng con đường đang rẽ lối về phía trước. Màu sắc duy nhất sử dụng trong logo là màu xanh dương đại diện của sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ, đẳng cấp.   
 

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Áo đồng phục

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Mũ lưỡi trai

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Mũ bảo hiểm

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Thiết kế logo Phúc Thịnh

Trên đây là dự án Thiết kế logo Phúc Thịnh được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hơn 3000 dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được tư vấn ngay hôm nay.

Incoming search terms:

  • hinh anh logo 2 chư pt đep com
  • hinh anh logo chư pt đep
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc