Bộ nhận diện thương hiệu của vinamilk

26/06/2014 11:10 6 number_format_thousands_sep209 views Category: Cẩm nang thương hiệu

Với hàng trăm nhãn hiệu sữa cạnh tranh quyết liệt, thương hiệu Vinamilk vẫn đứng vững và khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường sữa Việt Nam. Trong danh sách  Top 10 được công bố gồm: Vinamilk, Coca-Cola, Honda, Nokia, Big-C, MobiFone, Vietcombank, Saigon Co.opMart, Viettel, Sony. Trong đó, xét riêng về ngành giải khát thì nhận diện  thương hiệu Vinamilk đứng vị trí số 1 do đã chiếm ưu thế về chất lượng, chiến lược về giá, sự yêu thích về thương hiệu…

Một trong những đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Vinamilk chính là hệ thống bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ, nhất quán, mang phong cách riêng nổi bật của thương hiệu.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-vinamilk

Logo của Vinamilk

Logo của Vinamilk được thiết kế với font chữ màu trắng, không chân thể hiện sự chắc chắn, hiện đại và đáng tin cậy. Kết hợp với phông nền xanh càng khẳng định tổng thể nhận diện độ tin cậy của thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam.

Bộ Nhận diện thương hiệu Vinamilk được biết đến với tên thương hiệu Vinamilk, hiện là công ty sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với đa dạng chủng loại sản phẩm, như: Sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước ép trái cây các loại, trà xanh, nước uống đóng chai và dòng sữa bột Dielac của thương hiệu Vinamilk. Dielac Mama bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ mang thai và cho con bú, nhóm sữa bột Dielac Alpha cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tuổi. Với công thức độc quyền Dielac Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ cho bé sự phát triển toàn diện về cả trí óc và cơ thể.

2 – Hệ thống nhận diện thương hiệu

nhan-dien-thuong-hieu-vinamilk

Bộ nhận diện thương hiệu sữa Vinamilk đã sử dụng hình ảnh những chú bò làm biểu tượng, xuyên suốt tổng thể của hệ thống.

Chiến lược nhân cách hóa hình ảnh của những chú bò sữa mạnh mẽ, vui nhộn, năng động trên những đồng cỏ lá một hình ảnh đầy cảm xúc có tác dụng gắn kết tình cảm của người tiêu dùng với thương hiệu Vinamilk.

Từ 3 nhà máy chuyên sản xuất sữa là Thống Nhất, Trường Thọ, Dielac, Vinamilk đã không ngừng xây dựng hệ thống phân phối tạo tiền đề cho sự phát triển. Với định hướng phát triển đúng, các nhà máy sữa: Hà Nội, Bình Định, Cần Thơ, Sài Gòn, Nghệ An lần lượt ra đời để chế biến, phân phối sữa. Và sản phẩm từ sữa của thương hiệu vinamilk phủ kín thị trường trong nước.

Nguồn : Sưu tầm

Incoming search terms:

  • bộ nhận diện thương hiệu
  • slogan cua vinamilk
  • hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk
  • slogan vinamilk
  • ý nghĩa vinamilk slogan
  • logo của vinamilk
  • logo vinamilk
  • xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty vinamilk
  • khẩu hiệu của vinamilk
  • hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Tags: