Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

11/05/2017 14:25 342 views Category: Câu chuyện thành công

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cơ bản quyết định sự thành công trong quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp và đẹp mắt cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các bộ ứng dụng văn phòng và thương hiệu theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Tổng quan dự án

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; cung cấp vật tư, thi công hệ thống bảo ôn, cách nhiệt và cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật, bấc thấm, rọ đá chất lượng cao cho các công trình hạ tầng, giao thông.

Mục đính thiết kế profile giới thiệu doanh nghiệp để tạo cơ hội cho quá trình quảng bá và năng cao tầm vóc của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng.

Thách thức

Chỉ trong vỏn vẹn 12 trang cuốn profile cần truyền đạt được khối lượng thông tin khá lớn từ nguồn lực, đối tác, đến các cơ sở vật chất, kỹ thuật cùng sứ mệnh cũng như cam kết của doanh nghiệp dưới 2 ngôn ngữ Anh – Việt.

Giải pháp

Các họa sỹ thiết kế và chuyên gia ngôn ngữ của Sao Kim đã đưa ra các giải pháp phù hợp với những điều kiện, đặc điểm ngành nghề của doanh nghiệp. Nhờ đó, cuốn profile Pacific do Sao Kim thiết có màu sắc và thiết kế hiện đại, phù hợp với đặc trưng ngành nghề thỏa mãn mọi yếu tố khách hàng yêu cầu. 

CÔNG TY ĐẦU TƯ PACIFIC

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; cung cấp vật tư, thi công hệ thống bảo ôn, cách nhiệt và cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật, bấc thấm, rọ đá chất lượng cao cho các công trình hạ tầng, giao thông.
Trong thời gian qua Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã và đang tham gia thi công và hoàn thành một số dự án lớn như: Dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 2; Nâng cấp, cải tạo Trường Cao đẳng nghề GTVT TWIII, Nhà khách 147 Lý Chính Thắng – T.78; Xây dựng Kho LPG lạnh Thị Vải; Nhà máy điện Sông Hậu 1; Nhà máy xử lý Khí Cà Mau, Liên danh Tổng thầu EPC xây dựng Nhà máy Bê tông Công nghệ cao SOPEWACO; Tổng thầu thi công xây dựng Kho lạnh LPG Long An; Thi công xây dựng dự án Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; Dự án mở rộng QL1A – Tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận; Xây dựng Âu tàu và trung tâm điều khiển của Âu tàu Rạch Chanh; Dự án phát triển giao thông đô thị thành phố Hải Phòng; Dự án đường Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; Dự án kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng MÊKÔNG… đạt chất lượng cao, vượt tiến độ yêu cầu và đã được Chủ đầu tư, Tư vấn, Tổng thầu cũng như các Nhà thầu nước ngoài đánh giá cao.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Danh thiếp

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Bộ nhận diện

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Bảng tên

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Sổ tay

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Phối cảnh profile

Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM

Phối cảnh profile

Trên đây là dự án Thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư Pacific tại TP HCM được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hơn 3000 dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế thiết kế thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được hỗ trợ dự án ngay hôm nay.

Incoming search terms:

  • công cổ phần đầu tư pacific
  • thanh nhi?t TP HCM
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc