Thiết kế nhận diện thương hiệu quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội

27/02/2017 11:03 407 views Category: Câu chuyện thành công

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cực kì quan trọng quyết định sự thành công trong quá trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp và đẹp mắt cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các ứng dụng thương hiệu theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Quỹ tín dụng nhân dân Trung Ương là tổ chức tín dụng hợp tác được thành lập theo văn bản số 6901/KTTH ngày 09 tháng 12 năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 162/QĐ – NH5 ngày 08/6/1995 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Hội sở chính đặt tại Hà nội. Mục tiêu chính là tương trợ hệ thống, giúp các QTDND Cơ sở ở xã, phường phát triển ổn định.

Phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh qua các hoạt động sự kiện, Sao Kim giúp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ứng dụng và các sản phẩm quà tặng xúc tiến thương mại cho CCF.

Quỹ tín dụng Nhân dân Trung ương

Quỹ tín dụng Trung ương là tổ chức tín dụng hợp tác, do các Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở, các tổ chức tín dụng và các đối tượng khác tham gia góp vốn thành lập, được Nhà nước hỗ trợ vốn để hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng, nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân. Quỹ tín dụng Trung ương đặt trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và thời hạn hoạt động của Quỹ tín dụng Trung ương là 99 năm  kể từ ngày được quyết định thành lập.

Quỹ tín dụng Trung ương có các nguyên tắc tổ chức và hoạt động: Tự nguyện gia nhập và ra Quỹ tín dụng Trung ương; Dân chủ, bình đẳng và công khai; Tự chủ, tự chịu trách nhiệm và cùng có lợi; Hợp tác và phát triển cộng đồng.

Quỹ tín dụng Trung ương có chức năng: Điều hoà vốn trong hệ thống; hỗ trợ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở thành viên;  Kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ Ngân hàng;  Thực hiện một số nhiệm vụ của tổ chức liên kết do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quy định.

Thành viên của Quỹ tín dụng Trung ương gồm có: (1) Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở; (2) Các tổ chức tín dụng; (3) Các tổ chức kinh tế hoạt động trên địa bàn tỉnh, thành phố nơi có trụ sở giao dịch (cả trụ sở chính và chi nhánh) của Quỹ tín dụng Trung ương. (5) Thành viên khác theo quy định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước. (6) Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cử đại diện (từ 2 đến 3 người) quản lý vốn hỗ trợ của Chính phủ cho hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân để thực hiện quyền, nghĩa vụ của Ngân hàng Nhà  nước đối với số vốn này tại Quỹ tín dụng Trung ương.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội

Thiết kế bao bì túi giấy cho Quỹ tín dụng Trung Ương

Thiết kế nhận diện thương hiệu quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội

Thiết kế nhận dạng thương hiệu Quỹ tín dụng Trung Ương

Trên đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hơn 3000 dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được hỗ trợ dự án ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc