Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

01/07/2017 14:15 406 views Category: Câu chuyện thành công

Thiết kế thương hiệu là yếu tố không thể thiếu quyết định hiệu quả trong quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các ứng dụng thương hiệu theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Bối cảnh và thách thức

Quyết định tiến bước vào thị trường thương mại thép và các sản phẩm liên quan mang đến cho công ty TNHH XNK HÒA TIẾN không ít thử thách bởi sự non trẻ trong tuổi nghề đi kèm với thiếu sót trong hoạt động xây dựng thương hiệu. Mặc dù đơn vị có rất nhiều ưu điểm như nguồn gốc hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao, chính sách thanh toán và hậu mãi tốt nhưng công việc kinh doanh vẫn chưa thực sự đạt kết quả tốt như mong muốn. Một logo nhận diện cho thương hiệu lúc này là giải pháp vững bền cho sự phát triển lâu dài về sau.

Giải pháp và kết quả

Sau khi nghiên cứu những thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, Sao Kim đã tiến đến một giải pháp logo nhận diện giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc về thương hiệu. Biểu tượng chính của logo được hình thành từ 3 chữ “T” trong tên thương hiệu liên kết với nhau, đại diện cho tính kết nối, sự hội nhập. Bố cục tam giác cân đối, chắc chắn nhưng mềm mại và không hề cứng nhắc tạo cho khách hàng, đối tác cảm giác tin cậy, an tâm. Cụm tên thương hiệu phía dưới logo được thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn đúng như tính chất sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Điểm nhấn xuất hiện ở chữ cái đầu tên là một mũi tên màu đỏ vừa giúp nhắc lại màu của biểu tượng vừa thể hiện sự khởi đầu phát triển, là một bước tiến vững chắc cho thương hiệu. Tổng thể logo cân đối, hiện đại với tông màu đỏ truyền tải năng lượng, sự nhiệt huyết mạnh mẽ kết hợp màu xanh lam đậm tạo nên sự tin tưởng, vững chãi.

CÔNG TY TNHH XNK HÒA TIẾN

Là doanh nghiệp mới thành lập, hiện chuyên thương mại thép tấm, thép cuộn, hàng chủ yếu nhập từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.Hiện tại: thương mại thép tấm, thép cuộn, là khách hàng của các công ty XNK thép. Tương lai gần: trực tiếp nhập khẩu và thương mại thép.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Thiết kế logo Hòa Tiến

Trên đây là dự án Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hơn 3000 dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được tư vấn ngay hôm nay.

Incoming search terms:

  • logo thep hoa phát
  • thep logo
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc