Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

27/05/2017 14:25 292 views Category: Câu chuyện thành công

Nhận diện thương hiệu là điều thiết yếu quyết định sự thành công trong quá trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Một hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp và đẹp mắt cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các ứng dụng thương hiệu theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề, tập trung chính vào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa gia dụng và điện dân dụng. Với mong muốn tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường cũng như tâm trí khách hàng công ty Hồng Vân đặt hàng Sao Kim triển khai dự án thiết kế logo.

Giải pháp

Sau khi nghiên cứu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, Sao Kim đã đưa ra ý tưởng về cấu trúc logo có sự tương đồng với biểu tượng chất nhựa. Ngoài ra thì font chữ sử dụng trong logo cũng được thiết kế riêng với net cứng cáp tạo sự độc đáo, hiện đại cho tính cách của logo. Màu sắc sử dụng trong logo là các loại màu xanh được cân nhắc cho phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp và đem lại cảm giác yên bình, an tâm và thân thiện đối với người tiêu dùng.   

công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân

Công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề, tập trung chính vào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa gia dụng và điện dân dụng.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Thiết kế logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Trên đây là dự án Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hàng nghìn dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được khởi tạo dự án ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc