Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

18/05/2017 11:06 389 views Category: Câu chuyện thành công

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố không thể thiếu quyết định sự thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện sáng tạo và chuyên nghiệp cần có sự đồng bộ và nhất quán giữa các bộ ứng dụng văn phòng và thương hiệu theo một quy chuẩn nhất định.

Dưới đây là dự án Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương do Sao Kim tư vấn thực hiện.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo Công ty cổ phần bánh đậu xanh Việt Hương

Ý tưởng thiết kế

Việt Hương- một hương vị Việt nồng nàn, sâu sắc chính là điều bánh đậu xanh Việt hương luôn luôn mang trong mỗi sản phẩm của mình. Bánh đậu xanh và một hương vị Việt truyền thống không thể bị thay đổi theo thời gian là điều công ty Việt Hương đã và đang hướng tới.

Vì thế, logo của Việt Hương cũng mang đậm chất hoàng gia quý phái và nét truyền thống không thể cưỡng lại. Hình ảnh rồng vàng nổi bật trên nền đỏ thắm, vốn là màu sắc của hoàng tộc Việt, cũng như giá trị cao quý của bánh đậu xanh với chất lượng hoàn hảo sẽ mang lại cho khách hàng một hương vị Việt cao quý và lâu đời, một điểm mà không có bất cứ một đối thủ nào có thể làm được. Phông chữ thanh mảnh nhưng rất uyển chuyển, không làm mất đi sự hài hòa của toàn bộ logo, mà lại thổi vào đó một ấn tượng truyền thống, một hồn Việt sâu sắc, khiến logo càng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Về tổng thể, đây là một logo phù hợp củng cố thêm nét truyền thống, lâu đời và di sản tôn quý ngàn năm của bánh đậu xanh Việt Hương.

Có thể nói, đây là một biểu tượng vững chắc, thể hiện được đúng hình ảnh và tiêu chí mà công ty Việt Hương đang hướng tới: quý phái, lâu đời và trường tồn với thời gian.

 

Công ty cổ phần bánh đậu xanh Việt Hương

Công ty Cổ phần Việt Hương là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm Bánh đậu xanh, Bột đậu xanh…đặc sản truyền thống của Xứ Đông – Hải Dương.Với công thức cổ truyền kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Việt Hương đã sản xuất ra sản phẩm Bánh Đậu xanh mang nhãn hiệu Rồng vàng thơm ngon nổi tiếng, khách hàng trong nước tin dùng và đã được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu tiêu dùng như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông….

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Trên đây là dự án Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương được Sao Kim triển khai thực hiện và hoàn thiện.
>>> Xem thêm hàng ngàn dự án thiết kế thương hiệu khác được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thiết kế thiết kế thương hiệu đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Sao Kim để được nhận tư vấn từ chuyên gia thương hiệu ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc