Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng chay Aummee

11/09/2014 15:53 866 views Category: Câu chuyện thành công

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng chay Aummee. Hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế một cách đồng bộ nhất quán tạo nên hình ảnh một nhà hàng ẩm thực chay tinh tế, sang trọng.

Giới thiệu khách hàng :

Nhà hàng Aummee thuộc Aummee Group là một nhà hàng chay cao cấp, sang trọng đầu tiên tại Hà Nội. Với diện tích mặt bằng 480 m2, có thể nói đây là một không gian ẩm thực chay lớn nhất tại miền Bắc.

Nhà hàng mang đến không gian thanh tịnh đầy chất thiền. Với thiết kế tinh tế, chú trọng đến từng tiểu tiết, nhất quán về hình ảnh thương hiệu thực sự mang đến một “Suối nguồn an nhiên” – như slogan mà Sao Kim sáng tác cho Aummee.

Quý khách có thể tham khảo thông tin về nhà hàng tại http://www.aummee.com/

bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (1) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (2) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (3) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (4) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (5) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (6) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (7) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (8) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (9) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (10) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (11) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (12) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (13) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (14) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (15) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (16) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (17) bo-nhan-dien-thuong-hieu-Aummee (18)

Incoming search terms:

  • anything
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc