Tại sao cần 1 bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

07/05/2014 00:13 809 views Category: Kiến thức thương hiệu

Một hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những lợi ích chính của một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp:

1. Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

Việc có một bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp có được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp doanh nghiệp được cảm nhận như  “ổn định”, “có thâm niên” dù cho trong trong thực tế, có thể doanh nghiệp chỉ vừa thành lập.

2. Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút khách hàng mới

Khách hàng và người tiêu dùng luôn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” trong mắt họ là không thể thiếu một hình ảnh nhận diện thương hiệu ấn tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm từ logo, ấn phẩm marketing, bán hàng của bạn chính là một công cụ giúp doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp trong mắt của những khách hàng tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp khách hàng quyết định chọn bạn.

3. Bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng cường sự tin tưởng

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng. Và trong một số lĩnh vực kinh doanh, tin tưởng là thứ đầu tiên bạn cần tạo dựng trước khi bạn có bất cứ một cơ hội “làm ăn” nào.

4. Bộ nhận diện thương hiệu giúp thương hiệu dễ được nhớ hơn

Người ta nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe chúng. Mọi người có thể không phát âm được từ Nike nhưng vẫn nhớ hình ảnh nét bô mê rang trong logo của nó, tương tự Mc Donald quá nổi tiếng với chữ M mầu vàng.

McDonalds-Logo

 

5. Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành

Một hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế tốt có thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả.

6. Bộ nhận diện thương hiệu làm cho công ty có vẻ “lớn hơn”

Điều này là hẳn nhiên. Nếu bạn chỉ sử dụng một phần mềm đồ họa miễn phí để thiết kế logo, bạn cũng có thể có nó. Tuy nhiên, khi bạn chìa danh thiếp của mình cho khách hàng tiềm năng họ sẽ ngay lập tức xếp bạn vào danh sách các nhà cung cấp nhỏ hoặc nhà cung cấp địa phương. Vẻ ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn “lớn hơn”, “có quy mô” trong mắt khách hàng.

7. Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng

Nếu bạn có một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm cả hệ thống bao bì sản phẩm, ấn phẩm tiếp thị, hệ thống nhận diện điểm bán … thì dường như bạn đang có một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu nó trước nhà đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định chuyển nhượng doanh nghiệp, nó sẽ có giá trị hơn nhiều đó!

Có rất nhiều lý do khác để khẳng định tầm quan trọng của việc bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn xếp việc thiết kế nhận diện thương hiệu là việc quan trọng hàng đầu khi khởi sự kinh doanh.

Với kinh nghiệm hợp tác với hơn 1.500 khách hàng và thiết kế hàng nghìn bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, Sao Kim là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu thời trang mặc nhà SALLA

Bộ nhận diện thương hiệu thời trang mặc nhà SALLA do Sao Kim thiết kế

Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp.

Incoming search terms:

  • nhận diện thương hiệu MC donald
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc